Home

Results 1 - 10 of 249 for iêu khắc. Search took 0.575 seconds.  
Sort by date/Sort by relevance
Để biến những giây phút bên con trở nên những khoảnh khắc vàng! | UNICEF Việt Nam Bỏ qua đến nội dung Việt Nam Chuyển hướng điều hướng English Tiếng Việt Global Links UNICEF Toàn Cầu High contrast Việt Nam Secondary - Vietnamese Khám phá UNICEF GIỚI THIỆU VỀ UNICEF CÔNG ƯỚC QUYỀN TRẺ EM CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG Ở ĐÂU TRƯỞNG ĐẠI DIỆN PHÓ ĐẠI DIỆN LÀM VIỆC VỚI UNICEF LIÊN HỆ TRUNG TÂM BÁO CHÍ LÀM CHA MẸ TRẺ EM VIỆT NAM Quyên góp Main navigation Chúng tôi làm gì Nghiên cứu và báo cáo Chuyện của chúng tôi Hành động Search area has closed. (...) TÌM KIẾM Đóng Tìm kiếm UNICEF Fulltext search Max Bài viết Để biến những giây phút bên con trở nên những khoảnh khắc vàng! Đăng ký nhận thông tin từ UNICEF ngay hôm nay UNICEF Việt Nam Ngôn ngữ tài liệu bằng: English Tiếng Việt UNICEF Việt Nam UNICEF trân trọng mời các bạn, các bậc cha mẹ và người chăm sóc trẻ đăng ký nhận bản tin hàng tuần “Khoảnh khắc Vàng bên con” của chúng tôi, với những thông tin, ý tưởng và nguồn tư liệu hữu ích để biến mỗi giây phút bên con cái trở nên những Khoảnh khắc Vàng. (...) Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn cung cấp sự hỗ trợ, ý tưởng, và nguồn lực tốt nhất để cùng các bạn và các bậc phụ huynh tiếp tục tạo nên những Khoảnh khắc Vàng bên con. Khi đăng kí nhận thông tin từ UNICEF, bạn sẽ cùng các bậc cha mẹ khác tham gia vào mạng lưới “Bạn của UNICEF” nhằm chia sẻ, học hỏi các kỹ năng làm cha mẹ, cũng như được cập nhật về các công việc của UNICEF tại Việt Nam.
Language:English
Score: 1548270.9 - https://www.unicef.org/vietnam...%BA%AFc-v%C3%A0ng-b%C3%AAn-con
Data Source: un
KOICA và các tỉnh miền Trung tăng cường hợp tác khắc phục hậu quả bom mìn và phát triển nông thôn | United Nations Development Programme Skip to main content Việt Nam Giới thiệu chung UNDP tại Việt Nam Kết quả hoạt động của UNDP tại Việt Nam Tuyển dụng - Mua sắm, mời thầu Global Nav toggle Search Giới thiệu chung UNDP tại Việt Nam Kết quả hoạt động của UNDP tại Việt Nam Tuyển dụng - Mua sắm, mời thầu English Locations Home Việt Nam KOICA và các tỉnh miền Trung tăng cường hợp tác khắc phục hậu quả bom mìn và phát triển nông thôn KOICA và các tỉnh miền Trung tăng cường hợp tác khắc phục hậu quả bom mìn và phát triển nông thôn 17 March, 2022 Hà Nội, ngày 17 tháng 3 năm 2022   - Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) vừa ký kết thỏa thuận chung về Dự án Làng Hòa bình Việt Nam - Hàn Quốc (KVPVP) với Ủy ban Nhân dân các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Ngãi và Bình Định với mục tiêu bảo vệ người dân khỏi các nguy cơ tai nạn do bom mìn, vật nổ, khí hậu thất thường, các vấn đề sức khỏe và đảm bảo sinh kế an toàn. (...) Dự án Làng Hòa bình Việt Nam – Hàn Quốc tiếp nối thành công của dự án Việt Nam – Hàn Quốc Hợp tác Khắc phục Hậu quả Bom mìn sau Chiến tranh (KVMAP) – kết quả của mối quan hệ hợp tác giữa VNMAC, KOICA và UNDP trong 4 năm qua. (...) Dự án Việt Nam – Hàn Quốc Hợp tác Khắc phục Hậu quả Bom mìn sau Chiến tranh (KVMAP) là giai đoạn đầu của dự án mới này, trong đó, chúng tôi đã đạt được những thành tích đáng kể nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa KOICA, Chính phủ Việt Nam và UNDP.
Language:English
Score: 1507220.7 - https://www.undp.org/vi/vietna...%E1%BB%83n-n%C3%B4ng-th%C3%B4n
Data Source: un
ILO: Tiếp cận pháp lý vượt ngoài tầm với của người lao động di cư ở Đông Nam Á Nghiên cứu mới cho thấy người lao động di cư thiếu tiếp cận các biện pháp khắc phục công bằng khi quyền trong lao động của họ bị xâm phạm. (...) Kết quả cho thấy đã có một số tiến bộ trong việc tăng cường tiếp cận công lý cho người lao động di cư trong những năm gần đây. Các biện pháp khắc phục cho lao động di cư trong các trường hợp đã được Trung tâm MRC giải quyết bao gồm 1,62 triệu USD tiền bồi thường. Các thức khắc phục phổ biến nhất tại các nước Mặc dù đã có những cải thiện, nhưng lao động di cư tiếp tục phải đối mặt với những trở ngại lớn trong việc nộp đơn và giải quyết khiếu nại ở tất cả các địa điểm được xem xét.
Language:English
Score: 1358866.9 - www.ilo.org/hanoi/Infor...WCMS_566398/lang--vi/index.htm
Data Source: un
ILO: Tiếp cận pháp lý vượt ngoài tầm với của người lao động di cư ở Đông Nam Á Nghiên cứu mới cho thấy người lao động di cư thiếu tiếp cận các biện pháp khắc phục công bằng khi quyền trong lao động của họ bị xâm phạm. (...) Kết quả cho thấy đã có một số tiến bộ trong việc tăng cường tiếp cận công lý cho người lao động di cư trong những năm gần đây. Các biện pháp khắc phục cho lao động di cư trong các trường hợp đã được Trung tâm MRC giải quyết bao gồm 1,62 triệu USD tiền bồi thường. Các thức khắc phục phổ biến nhất tại các nước Mặc dù đã có những cải thiện, nhưng lao động di cư tiếp tục phải đối mặt với những trở ngại lớn trong việc nộp đơn và giải quyết khiếu nại ở tất cả các địa điểm được xem xét.
Language:English
Score: 1358866.9 - https://www.ilo.org/hanoi/Info...WCMS_566398/lang--vi/index.htm
Data Source: un
Tuy nhiên, pháp luật của Việt Nam vẫn còn những lỗ hổng cần được khắc phục nhằm để phù hợp với Công ước về Quyền trẻ em (CRC) và Nghị định thư không bắt buộc về buôn bán trẻ em, mại dâm trẻ em và văn hóa phẩm khiêu dâm trẻ em (OPSC). Tài liệu này sẽ phân tích những lỗ hổng chính trong Bộ luật Hình sự và kèm theo khuyến nghị về những biện pháp ngắn hạn và dài hạn để khắc phục những khiếm khuyết này. UNICEF cũng khuyến nghị việc rà soát và sửa đổi Bộ luật tố tụng hình sự trong thời gian tới để tăng cường bảo vệ người chưa thành niên. (...) Tác giả UNICEF Việt Nam Ngày xuất bản ấn phẩm Tháng 6 2019 Ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt Tải báo cáo Tải file (PDF, 302,77 KB) Các chủ đê liên quan Bạo hành trẻ em Bảo vệ trẻ em Lạm dụng tình dục Bóc lột tình dục Việt Nam Khám phá thêm Thông cáo báo chí 11 Tháng 1 2017 Kỷ luật bạo lực, xâm hại tình dục và giết người xảy ra với hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới - UNICEF Truy cập Bài viết Trừng phạt khắc nghiệt đối với trẻ em vi phạm pháp luật Bài chia sẻ quan điểm – Độ tuổi tối thiểu chịu trách nhiệm hình sự của Youssouf Abdel-Jelil, Trưởng Đại diện UNICEF tại Việt Nam Đọc câu chuyện Bài viết Thúc đẩy việc thực hiện quyền trẻ em Chính phủ Việt Nam vẫn tiếp tục những nỗ lực đáng khích lệ nhằm áp dụng các chính sách và thể chế thúc đẩy quyền trẻ em ở Việt Nam Đọc câu chuyện Thông cáo báo chí 05 Tháng 7 2022 Trái tim Xanh 2022: Lời kêu gọi hành động của Việt Nam để bảo vệ trẻ em và phụ nữ Truy cập Footer - vt Trang chủ Chúng tôi làm gì Nghiên cứu và Báo cáo Chuyện của chúng tôi Hành động Giới thiệu về UNICEF Trẻ em Việt Nam Thông cáo báo chí Liên hệ Làm việc với UNICEF Quyên góp Social Footer secondary - vt Thông tin pháp lý Liên hệ
Language:English
Score: 1358183.8 - https://www.unicef.org/vietnam...Cnh-d%E1%BB%A5c-tr%E1%BA%BB-em
Data Source: un
Lỗ hổng giáo dục do đại dịch COVID-19 gây ra là ‘gần như không thể khắc phục được’, theo cảnh báo của UNICEF Bỏ qua đến nội dung Việt Nam Chuyển hướng điều hướng English Tiếng Việt Global Links UNICEF Toàn Cầu High contrast Việt Nam Secondary - Vietnamese KHÁM PHÁ UNICEF GIỚI THIỆU VỀ UNICEF CÔNG ƯỚC QUYỀN TRẺ EM TRẺ EM VIỆT NAM CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG Ở ĐÂU LÀM CHA MẸ TRƯỞNG ĐẠI DIỆN PHÓ ĐẠI DIỆN LÀM VIỆC VỚI UNICEF LIÊN HỆ TRUNG TÂM BÁO CHÍ Quyên góp Main navigation Chúng tôi làm gì Nghiên cứu và báo cáo Chuyện của chúng tôi Hành động Search area has closed. (...) TÌM KIẾM Đóng Tìm kiếm UNICEF Fulltext search Max Thông cáo báo chí Lỗ hổng giáo dục do đại dịch COVID-19 gây ra là ‘gần như không thể khắc phục được’, theo cảnh báo của UNICEF Tờ thông tin 26 Tháng 1 2022 UNICEF Viet Nam\Vu Le Hoang Lỗ hổng giáo dục do đại dịch COVID-19 gây ra là ‘gần như không thể khắc phục được’, theo cảnh báo của UNICEF Ngôn ngữ tài liệu bằng: English Tiếng Việt NEW YORK, ngày 24 tháng 1 năm 2022 - Hơn 635 triệu học sinh vẫn bị ảnh hưởng vì trường học đóng cửa toàn bộ hoặc một phần. (...) Nói một cách ngắn gọn, chúng ta đang chứng kiến lỗ hổng giáo dục gần như không thể khắc phục được đối với việc học tập của trẻ em”.
Language:English
Score: 1308593.9 - https://www.unicef.org/vietnam...%BB%A5c-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c
Data Source: un
Trừng phạt khắc nghiệt đối với trẻ em vi phạm pháp luật không ngăn chặn được tình hình tội phạm | UNICEF Việt Nam Bỏ qua đến nội dung Việt Nam Chuyển hướng điều hướng English Tiếng Việt Global Links UNICEF Toàn Cầu High contrast Việt Nam Secondary - Vietnamese KHÁM PHÁ UNICEF GIỚI THIỆU VỀ UNICEF CÔNG ƯỚC QUYỀN TRẺ EM TRẺ EM VIỆT NAM CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG Ở ĐÂU LÀM CHA MẸ TRƯỞNG ĐẠI DIỆN PHÓ ĐẠI DIỆN LÀM VIỆC VỚI UNICEF LIÊN HỆ TRUNG TÂM BÁO CHÍ Quyên góp Main navigation Chúng tôi làm gì Nghiên cứu và báo cáo Chuyện của chúng tôi Hành động Search area has closed. (...) Nếu trẻ em có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những nhóm có ý đồ xấu dẫn đến vi phạm pháp luật, thì cũng có nghĩa là trẻ em có khả năng rất lớn ảnh hưởng tích cực để làm những việc tốt nếu trẻ em được đưa vào chương trình phục hồi, giáo dưỡng phù hợp thay vì bị trừng phạt một cách khắc nghiệt.  Việt Nam là quốc gia đi đầu về thực hiện quyền trẻ em trong 25 năm qua. (...) Bằng chứng cho thấy đưa trẻ em vào tù là không hiệu quả trong việc giáo dục, phục hồi và phòng ngừa tái phạm, do đó luật pháp không cần phải hà khắc hơn nữa. Vì tuổi chưa thành niên là thời gian trẻ em có thể bị ảnh hưởng tốt hơn hoặc xấu đi, phục hồi và tái hòa nhập cần phải là mục tiêu chính.
Language:English
Score: 1308593.9 - https://www.unicef.org/vietnam...%C3%ACnh-h%C3%ACnh-t%E1%BB%99i
Data Source: un
Việt Nam và các nước trong khu vực tham gia Hội nghị FAO trực tuyến để lên kế hoạch ứng phó và khắc phục hậu quả của thảm họa kép là đại dịch COVID-19 và nạn đói 01/09/2020, | FAO in Viet Nam | Food and Agriculture Organization of the United Nations FAO.org english tiếng Việt FAO in Viet Nam Our office Programmes and projects tin tức Resources Partners Việt Nam và các nước trong khu vực tham gia Hội nghị FAO trực tuyến để lên kế hoạch ứng phó và khắc phục hậu quả của thảm họa kép là đại dịch COVID-19 và nạn đói 01/09/2020, 01/09/2020 Bangkok/Thimphu – Hôm nay, theo thông báo từ Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc (FAO), dịch COVID-19 vẫn tiếp tục đe dọa tính mạng và sinh kế của người dân ở nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương nên đã gây trở ngại cho cuộc chiến nhằm chấm dứt nạn đói và suy dinh dưỡng. (...) Hội nghị sẽ giới thiệu rõ Chương trình Ứng phó và Khắc phục hậu quả của dịch COVID-19 toàn diện mới được đưa ra gần đây của FAO.
Language:English
Score: 1266040.8 - https://www.fao.org/vietnam/news/detail/vn/c/1305706/
Data Source: un
và 2) Làm thế nào để có thể giải quyết các tác động này bằng cách giảm thiểu hoặc khắc phục những ảnh hưởng tiêu cực đến việc thụ hưởng quyền con người, thay vì làm trầm trọng thêm? (...) Do đó, các cơ chế đảm bảo đối thoại, tiếp cận thông tin và các biện pháp khắc phục pháp lý giúp giải quyết các tranh chấp, và đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả là một phần thiết yếu trong lời kêu gọi công bằng khí hậu của chúng tôi.
Language:English
Score: 1200864.8 - https://www.undp.org/vi/vietna...uoi-trong-hanh-dong-vi-khi-hau
Data Source: un
Phối hợp không ngừng và mạnh mẽ hơn Tổng Giám đốc FAO và nhiều đại biểu tham dự cuộc họp cũng đề nghị cần tiếp tục phối hợp mạnh mẽ hơn, bao gồm cả việc thúc đẩy công nghệ và đổi mới trong nông nghiệp, nhằm xóa đói và khắc phục hậu quả của dịch COVID-19. Về vấn đề này, người đứng đầu của FAO cũng giới thiệu Chương trình Ứng phó và Khắc phục hậu quả của dịch COVID-19 – nhằm giảm thiểu tác động trước mắt trong khi vẫn khắc phục hậu quả của dịch COVID-19 – cũng như các sáng kiến quan trọng khác tập trung vào đổi mới và có thể đẩy nhanh nỗ lực xóa đói toàn cầu.
Language:English
Score: 1200864.8 - https://www.fao.org/vietnam/news/detail/vn/c/1306183/
Data Source: un